Công Ty TNHH SX TM Đình Thành Phát KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ QUÝ ĐỐI TÁC !

Keo nhiệt là keo được sản xuất từ chất liệu nhựa Ethylene-Vinyl Acetate kết hợp với các thành phần hóa chất nhằm tạo độ kết dính chắc chắn nhất. Sản phẩm dạng rắn có kích thước hình khối, hình tròn, hình elip, hình….kích thước 3mm – 6mm. Đối với hình khối keo có kích thước 13cm x 4cm x 8cm. Keo nhiệt có đa dạng màu sắc: Trong suốt, vàng đậm, vàng nhạt, trắng sữa, trắng đục.

Keo nhiệt là keo đặc biệt được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực hiện nay. Đây là loại keo có thể thay thế các loại keo dán hoặc băng keo trong gia dụng và thi công. Ưu điểm của keo nến là dán được trên nhiều chất liệu, bề mặt khác nhau một cách nhanh chóng, chắc chắn.

KEO NHIỆT DÙNG ĐỂ DÁN CÁC VẬT LIỆU GÌ ?

Thùng carton, loại giấy PE, UV với ưu điểm làm dính tốt, chắc chắn, an toàn cao.

Dán bề mặt có phủ màng PE, các bề mặt phủ bóng, phủ nylon…

Dán biên gỗ, ống hút, bao bì nylon…

Dán hộp carton, thùng giấy, bao bì giấy…

dán nóng cho hàng loạt hàng thủ công , cũng như các ứng dụng đóng gói, dán nhãn và lắp ráp,dán thùng carton, dán hộp cứng , đồ thủ công mỹ nghệ , may mặc .

Khác với keo nến hình que dùng bằng súng thì keo nhiệt được dùng bằng máy phun keo, máy ép keo tự động hoặc bán tự động để dán gáy sách. Đối với các cơ sở thủ công nhỏ lẻ có thể nấu keo nóng chảy và dùng chổi quét lên bề mặt sản phẩm.

NHẬN CUNG CẤP KEO NHIỆT SỐ LƯỢNG SỈ VÀ LẺ

Công Ty TNHH SX TM Đình Thành Phát chuyên nhậjn cung cấp keo nhiệt số lượng sỉ và lẻ.

Chúng tôi kết nối xưởng sản xuất trực tiếp nên quý khách có thể liên hệ để mua sản phẩm mà không cần mất công tìm kiếm trên thị trường. Keo nhiệt được sản xuất theo công nghệ hiện đại và sự kiểm soát nghiêm nghặt để đảm bảo hiệu quả sử dụng cao. Hơn thế nữa, nhằm mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng, Công Ty TNHH SX TM Đình Thành Phát luôn ưu đãi giá bán keo nhiệt dán sách giá sỉ cho khách. Bên cạnh giá tốt chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng miễn phí, đổi trả sản phẩm khi sai sót. Công ty luôn có chính sách cho khách hàng thân quen, khách hàng là đại lý phân phối keo nhiệt chính thức của công ty.

Công Ty TNHH SX TM Đình Thành Phát kết nối doanh nghiệp sản xuất chất kết dính công nghiệp đang phát triển rất nhanh tại Bình Dương và phía nam Việt Nam.

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực kết nối sản xuất KEO HOTMELT (Keo Nóng Chảy) theo công nghệ sản xuất của Hàn Quốc, sử dụng các nguyên liệu chính chủ yếu như: Hydrogenated Hydrocarbon Resin (HYC9), EVA, APAO, Synthetic Resin, Tackifying Resin,.. và một số chất phụ gia khác để tạo nên nhiều dòng KEO HOTMELT khác nhau phù hợp với nhiều ứng dụng.

Chúng tôi tự nhận trách nhiệm phát triển sản phẩm mẫu phù hợp hoặc tương tự với yêu cầu sử dụng, vật liệu kết dính trong lĩnh vực sản xuất của doanh nghiệp như:

  • Độ kết dính:

  • Thời gian khô của keo:

  • Độ nhớt:

  • Nhiệt độ sử dụng:

  • Màu sắc:

  • Không mùi độc hại:

  • ….

Công Ty TNHH SX TM Đình Thành Phát luôn đồng hành cùng khách hàng và tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho đến quá trình kết nối sản xuất ổn định. Sau đó Công Ty TNHH SX TM Đình Thành Phát sẽ tư vấn giải pháp bảo vệ máy móc hoạt động bền lâu, liên kết tốt với bộ phận kỹ thuật của doanh nghiệp.

Cách tư vấn chia sẻ và hợp tác của Công Ty TNHH SX TM Đình Thành Phát được dựa trên những nghiên cứu từ phòng R&D, những trải nghiệm thực tế cùng nhiều doanh nghiệp được chia sẻ trên website. Chính điều này giúp bạn hoàn toàn an tâm đặt niềm tin vào Công Ty TNHH SX TM Đình Thành Phát để đạt mục tiêu tìm kiếm nhà sản xuất KEO HOTMELT đáp ứng tốt yêu cầu của doanh nghiệp.

Tầm Nhìn Công Ty TNHH SX TM Đình Thành Phát

Trở thành doanh nghiệp Việt kết nối sản xuất KEO HOTMELT có nội lực và vị thế lớn tốp đầu trong ngành. Là nơi lắng nghe tiếp nhận vấn đề của khách hàng để phát triển sản phẩm, ươm mầm vườn giải pháp kết dính để trở thành MỘT THƯƠNG HIỆU GẮN KẾT TRIỆU CHẤT LIỆU.

Sứ Mệnh Công Ty TNHH SX TM Đình Thành Phát

Xác định kinh doanh là Sứ mệnh chứ không phải quyền lợi. Công Ty TNHH SX TM Đình Thành Phát tập trung vào vấn đề của khách hàng. Nhanh chóng tìm ra giải pháp với thông số kỹ thuật phù hợp hoặc tương tự với nhu cầu của doanh nghiệp bằng cách:

1.TEAM phòng R&D nghiên cứu & sẽ phát triển nhà cung cấp sản phẩm phù hợp.

2. Luôn đồng hành cùng bộ phận kỹ thuật, liên kết với phòng kế hoạch của doanh nghiệp để kiểm soát tốt chủ động quy trình trước và sau sử dụng KEO HOTMELT. Xem quá trình kết nối chọn nhà sản xuất cung cấp cho  doanh nghiệp những sản phẩm tốt như 1 phần của Công Ty TNHH SX TM Đình Thành Phát.

3. Cải tiến sản phẩm theo hướng XANH – SẠCH. Hạn chế tích tụ nóng chảy đến mức thấp nhất nhằm bảo vệ giá trị của máy móc hoạt động ổn định bền lâu, bảo vệ môi trường sản xuất của doanh nghiệp.

Gía Trị Công Ty TNHH SX TM Đình Thành Phát

1. KẾT NỐI BỀN VỮNG: Luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, hỗ trợ tối đa những vấn đề liên quan đến kỹ thuật và giải pháp chất kết dính keo hotmelt.

2. NĂNG LỰC KẾT NỐI SẢN XUẤT: Trao cho bạn những sản phẩm phù hợp, sản xuất ổn định bền vững.

3. NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO: Làm việc tốt với đội nhóm và với chính bạn.

4. NĂNG LỰC TƯ DUY: Luôn phát huy, phát triển năng lực sản xuất theo hướng bền vững: XANH – SẠCH.

5. NĂNG LỰC TẦM NHÌN: Luôn khát khao lớn hơn, mạnh mẽ hơn và cống hiến nhiều hơn.

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC ĐẾN NAY

Trên con đường trở thành doanh nghiệp Việt sản xuất KEO HOTMELT số 1 Việt Nam. Công Ty TNHH SX TM Đình Thành Phát luôn tập trung nâng cao năng lực phát triển sản phẩm phù hợp với từng vật liệu kết dính của doanh nghiệp.

Việc mạnh dạn thuê công nghệ sản xuất của HÀN QUỐC và liên tục học hỏi, đào tạo nhân viên phòng R&D không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cải tiến chất lượng. Chính điều đó đã giúp Công Ty TNHH SX TM Đình Thành Phát chinh phục được các khách hàng nổi tiếng.

ĐÓ LÀ MỘT NIỀM TỰ HÀO CỦA Công Ty TNHH SX TM Đình Thành Phát VỚI MỤC TIÊU RA ĐỜI ĐỂ TRỞ THÀNH: MỘT THƯƠNG HIỆU GẮN KẾT TRIỆU CHẤT LIỆU.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH SX TM Đình Thành Phát

MST: 3702759474

Đ/C: Số 138/7/12, Đường DX081, Khu phố 2, phường Định Hòa, Tp TDM, Bình Dương

Hotline: 0912 102 151

Email: keonhietbinhduong@gmail.com

Website: keonhietbinhduong.com

Số lượng đặt hàng: Không hạn chế.

CUNG CẤP MẪU VÀ SPEC MIỄN PHÍ!